ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAVE

ĐIỀU TRỊ BẰNG SÓNG XUNG KÍCH SHOCKWAVE
Ngày đăng: 10/05/2021 10:24 AM

  Sóng xung kích Shockwave được sử dụng để điều trị các rối loạn của hệ cơ xương khớp trong nhiều lĩnh vực như chấn thương thể thao, chấn thương chỉnh hình và vât lý trị liệu. Liệu pháp điều trị này có ưu điểm là không cần đến phẫu thuật, thời gian cho mỗi lần điều trị ngắn.

  Sóng xung kích là gì?

  Sóng xung kích là sóng âm có áp lực biến đổi đột ngột, biên độ lớn và ngắt quãng. Khác với sóng siêu âm là các dao động tuần hoàn với độ rộng xung hạn chế thì sóng xung kích có biên độ áp suất rộng đặc biệt, tạo thuận lợi cho sóng được hấp thu tốt hơn trong môi trường cơ thể.

  Sóng xung kích Shockwave là thiết bị đa năng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu, chấn thương trong thể thao,… Sóng xung kích Shockwave đã được nhiều bệnh viện ở các nước tiên tiến sử dụng để điều trị các bệnh lý đau của hệ cơ xương và mang đến sự thành công. Đây là liệu pháp chữa trị lý tưởng, giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục, chữa các cơn đau cấp và mãn tính mà không cần phẫu thuật hay sử dụng thuốc giảm đau.

  Điều trị bằng máy xung kích

  Điều trị bằng máy xung kích

  Tác dụng của sóng xung kích

  • Cải thiện chuyển hóa và vi tuần hoàn; Sóng xung kích kích thích quá trình tái tạo mạch máu, hình thành mạch máu mới, cải thiện tình trạng cấp máu tại khu vực tổn thương tạo thuận lợi cho quá trình tái tạo lại mô.
  • Tăng cường sản xuất collagen tạo thuận lợi cho quá trình sửa chữa các cấu trúc bị hư hỏng của hệ cơ xương và dây chằng.
  • Sóng âm mang năng lượng cao sẽ tương tác với các mô trong cơ thể, tạo ra tác động cục bộ; thúc đẩy quá trình phục hồi mô, tế bào; giảm đau và khôi phục khả năng vận động.

  Sóng xung kích Shockwave điều trị

  Với những ưu điểm, vai trò như trên, sóng xung kích điều trị những bệnh lý trong các lĩnh vực vật lý trị liệu, chấn thương chỉnh hình, chấn thương thể thao như sau:

  • Đau vai vôi hóa, viêm gân, chấn thương
  • Cứng khớp gối, cứng khớp ngón tay
  • Đau mặt trong cổ tay, hội chứng ống cổ tay
  • Đau khuỷu tay hội chứng 
  • Đau ở vùng hông
  • Bệnh khớp bàn tay 
  • Hội chứng đau thắt lưng
  • Viêm bao hoạt dịch vùng mấu chuyển xương đùi
  • Đau khớp gối ở vận động viên
  • Đau vùng gân khoeo chân
  • Đau gân gót chân
  • Gai xương gót chân, vôi hóa gan bàn chân.
  • Căng cơ, co thắt cơ cấp tính sau hoạt động thể thao.

  Với phương châm điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả dài lâu cho bệnh nhân. Bác sĩ tại Phòng khám Vật Lý Trị Liệu sẽ thăm khám cẩn thận và từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp với tình trạng bệnh cho từng bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ thấy triệu chứng đau giảm rõ rệt qua từng liệu trình điều trị.

  Điều trị bằng sóng xung kích

  Điều trị bằng sóng xung kích

  Điều trị bằng sóng xung kích

  Điều trị bằng sóng xung kích

  Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Vì vậy, Phòng khám Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng đã xây dựng đội Bác sĩ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với phòng tập rộng rãi, khang trang sạch sẽ, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ và Hà Lan. Chuyên điều trị các bệnh lý: thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, trượt đốt sống, thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, đau khớp vai, đau khớp gối, phục hồi tai biến mạch máu não, phục hồi sau chấn thương,...

  Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc, lo lắng của mình.

  Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật
  - Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM
  - Điện thoại: 028 6679 0999 
  - Khám & tư vấn miễn phí 100%
  - Giảm phí điều trị từ 10% đến 30%
  - Thời gian làm việc: Từ 7h - 20h * Chủ nhật: 7h - 12h

  https://www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
  https://www.youtube.com/channel/UCinfp4CFtq45frnnpgflPxg

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Facebook
  Zalo
  Hotline