Vì sức khỏe cộng đồng giảm phí điều trị từ 15% đến 25%

Mục tiêu hoạt động của chúng là “Chất lượng niềm tin vì sức khỏe cộng đồng” nên chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo cảm giác thoải mái và hài lòng ở mức độ cao nhất cho quý bệnh nhân. Nên chúng tôi mở cơ sở mới tại 150 Đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.

 

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ NAM PHÒNG KHÁM

 

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư lớn cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới nhằm phục vụ quá trình điều trị bệnh. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đạo đức.

Ở đây, phòng khám chúng tôi điều trị bệnh bằng phương pháp:

không thuốc – không tiêm - không phẫu thuật, hiệu quả và an toàn đến người bệnh. Để điều trị đau trong các bệnh Cơ Xương Khớp và thần kinh, phục hồi di chứng cho các bệnh nhân đột quỵ và chấn thương.

 Sự can thiệp của PHCN-VLTL sớm, đúng và hợp lý sẽ giúp cho bạn hoàn lại những chức năng trước đây. Giúp bạn sớm trở lại công việc của mình, giải quyết một phần gánh nặng cho gia đình xã hội và phòng ngừa tàn tật thứ phát. 

Đến với phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, Kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh, xem bệnh nhân như người gia đình của mình. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, lo lắng của mình.

Nhân dịp khai trương phòng khám Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trên đường 150 Hồng Bàng Q5. Vì sức khỏe cộng đồng phòng khám chúng tôi giảm 35% tất cả các phương pháp điều trị Vật lý trị liệu, miễm phí thăm khám và tư vấn mọi thắc mắc của người bệnh

 


CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ

Điện thoại
0916 099998
Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Trần Công Trang ĐT: 0916 099998
PK Vật lý trị liệu ĐT: (08) 6679 0999