Kẻ thù không đội trời chung

Phòng khám chúng tôi đón tiếp những bệnh nhân rất nặng, phải ngồi xe lăn, nhiều bệnh nhân đi đứng không được, teo cơ do căn bệnh Thoát vị đĩa đệm gây ra, Phương pháp điều trị bệnh Thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất hiện nay mà không cần uống thuốc hoặc phẫu thuật.

 


 

Hiện nay bệnh nhân bị bệnh Thoát vị đĩa đệm chèn ép rễ điều trị tại Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU 150 Hồng Bàng, P.12, Q.5, sau những lần điều trị, bệnh nhân cho biết giảm đau rất nhiều. Đại đa số bệnh nhân rất hài lòng với giá cả dịch vụ và sự chăm sóc tại phòng khám.

Sau khi BS thăm khám kỹ lưỡng rồi cho những phương pháp điều trị hiệu quả nhất “TRỊ TẬN GỐC BỆNH” Lý do gì giúp cho bệnh nhân có hiệu quả điều trị tốt như vậy ?

 


 

Tác dụng kích thích cục bộ

Tác dụng trực tiếp thẩm thấu của những dòng điện vật lý

Tác dụng hấp thu dinh dưỡng đưa về nơi cần điều trị

Chỉ với những phương pháp điều trị trên, Phòng khám chúng tôi đã thành công trên 80% bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và 75% cho bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, có rất nhiều bệnh nhân đang trở về với cuộc sống mà bản thân họ hằng mơ ước trước đây: đi đứng thoải mái, có thể khiêng đồ được, nằm ngủ thoải mái mà không bị các cơn đau hành hạ so với trước đây, cải thiện chất lượng cuộc sống được rất nhiều.

 


 

Hãy liên lạc SĐT: 0916. 099998 để được bs tư vấn miễn phí và cách điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả nhất, Không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Hoặc đến địa chỉ: 150 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại
0916 099998
Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Trần Công Trang ĐT: 0916 099998
PK Vật lý trị liệu ĐT: (08) 6679 0999