Giải nén cột sống làm đĩa đệm trở về vị trí ban đầu

Bình thường chúng ta có 24 đốt sống có thể cử động (từ cổ đến thắt lưng), giữa các khoang đốt sống là đĩa đệm. Đĩa đệm có cấu trúc dạng thớ sợi chắc xếp theo hình vòng tâm và chứa nhân keo. Nó có tác dụng làm cho cột sống cơ thể cử động uyển chuyển và làm giảm sóc của cơ thể.

 

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng đĩa đệm bị dịch chuyển ra khỏi vị trí bên trong đốt sống, thường xảy ra sau các tác nhân sang chấn hoặc trên nền đĩa đệm bị thoái hóa, nứt rách, và trên lâm sàng thường biểu hiện chứng đau về thần kinh. Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra ở bất kỳ đoạn nào của cột sống, nhưng hay gặp thoát vị đĩa đệm ở vị trí thấp của lưng, trong trường hợp này sẽ gây ra chứng đau thắt lưng. Và khi thoát vị đĩa đệm có đè ép vào rễ dây Thần kinh tọa sẽ gây chứng đau thắt lưng và đau lan xuống chân (còn gọi là đau thần kinh tọa). Khi thoát vị ở vị trí cổ, sẽ gây đau cổ gáy. Nếu chèn ép rễ thần kinh sẽ gây đau cổ, vai và tay cùng bên bị chèn ép.

 

Phương pháp điều trị không dùng thuốc

Xoa bóp - ấn huyệt

Sóng ngắn trị liệu

Châm cứu trị liệu

Kéo giãn cột sống bằng máy tự động

Ngoài ra không thể thiếu di động cột sống

Thế mạnh của phương pháp di động cột sống là dùng một lực nhỏ để tác động lên mỏm gai của đốt sống, tạo nên sự di động nhịp nhàng giữa các đốt sống và tạo ra tín hiệu gửi về não bộ, sau đó não bộ sẽ phát lệnh bằng các sung điện để điều chỉnh sự bất bình thường đó trên cột sống nhờ vậy khi ta điều chỉnh được một đốt sống thoát vị đĩa đệm thì các đốt sống bị lồi ở phía trên và dưới cũng được đưa về vị trí cân bằng, nhờ thế bệnh nhân khỏi bệnh một cách ổn định lâu dài hơn mà không cần phẫu thuật.

 

Trong nhiều năm qua phòng khám chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, bác sĩ chỉ định mỗ. Thì cứ trong 100 ca đã chỉ định phẫu thuật đến phòng khám chúng tôi điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc đã thành công đến 75 ca mỹ mãn, không còn các triệu chứng đau và sinh hoạt lao động bình thường.

PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU. Là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý bệnh nhân. Quý bệnh nhân quan tâm muốn tìm hiểu rõ hơn các bệnh lý cột sống như: Gai cột sống, Trượt cột sống, Vẹo cột sống, Thoái hóa cột sống, Thoát vị đĩa đệm. Để chọn phương pháp điều trị tối ưu nhất KHÔNG DÙNG THUỐC VÀ KHÔNG PHẪU THUẬT. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (08) 6679 0999 hoặc 0916 099 998. Để được chúng tôi tư vấn miễn phí.                                          

Điện thoại
0916 099998
Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Trần Công Trang ĐT: 0916 099998
PK Vật lý trị liệu ĐT: (08) 6679 0999