Đau lưng, đừng chỉ dựa vào thuốc giảm đau

Nếu như bạn bị đau thắt lưng, lưng giữa hoặc lưng trên và thực sự cần thiết giảm đau ngay thì hãy tìm đến thuốc giảm đau. Tuy nhiên, bạn cần phải luôn nhớ rằng, thuốc giảm đau chỉ tạm thời làm dịu các cơn đau mà không có bất kỳ tác động điều trị căn bệnh nào.

 

Ngoài ra, dùng quá nhiều còn dẫn đến chứng nghiện thuốc. Để giảm đau lâu dài, bạn cần tìm một phương pháp khác hiệu quả hơn. Việc điều trị đau lưng không hề quá khó như bạn nghĩ, nếu bạn lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp thì các cơn đau sẽ biến mất hoàn toàn.

Phương pháp điều trị không dùng thuốc

Bất kỳ những ai bị đau lưng đều có thể tìm kiếm các bệnh viện hoặc phòng khám để điều trị, nhưng đa số bệnh nhân được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau.

Riêng phòng khám chuyên khoa Vật lý trị liệu tọa lạc tại 150 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TP.HCM Điều trị bệnh thần kinh cột sống nói chung và đau lưng nói riêng tuyệt đối không dùng thuốc mà bệnh nhân vẫn hết đau.

Những phương pháp trị liệu như: nắn khớp xương, tập mạnh cơ lưng, xoa bốp ấn huyệt trị liệu, châm cứu trị liệu, siêu âm trị liệu... 

 

Điện thoại
0916 099998
Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Trần Công Trang ĐT: 0916 099998
PK Vật lý trị liệu ĐT: (08) 6679 0999