Chữa thoái hoá khớp không dùng thuốc

Thoái hóa khớp, viêm khớp là tình trạng tổn thương khớp bao gồm tổn thương sụn, và có thể kèm theo tổn thương phần xương dưới sụn, dây chằng và màng hoạt dịch trong khớp. Sự tổn thương này kéo dài sẽ gây ra tình trạng sưng, đau nhức…

Điều trị thoái hóa khớp:

Với trường hợp sụn khớp hư nhiều gây viêm, gây đau và ảnh hưởng đến chức năng vận động. Theo kinh nghiệm của chúng tôi  điều trị thoái hóa khớp với các phương pháp vật lý trị liệu, chúng tôi không sử dụng bất kỳ loại thuốc giảm đau nào, tránh tác dung phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh (theo thống kê cứ 100 bệnh nhân bị bệnh khớp dùng thuốc tây thì có đến 75 người mắc bệnh đau bao tử)

Trong điều trị bệnh nhân thoái hóa khớp chúng tôi chỉ sử dụng dòng điện vật lý trị liệu như: siêu âm, sóng ngắn, từ trường, điện phân, laser chiếu ngoài, ngoài ra có thể tập vận động, xoa bóp ấn huyệt để giúp cải thiện trình trạng đau, tăng sức lực cơ quanh khớp, làm giảm co thắt cơ.


PHƯƠNG PHÁP LASER CHIẾU TRỰC TIẾP VÙNG KHỚP BỊ THOÁI HÓA

Phục hồi chức năng thoái hóa khớp có tác dụng bảo dưỡng sụn khớp, kích thích tái tạo chất nhờn nhằm bôi trơn khớp do đó làm giảm các tổn thương bề mặt sụn, đưa dinh dưỡng về nuôi lại vùng bị tổn thương và giảm đau nhanh.

Phòng ngừa thoái hóa khớp bằng các chế độ sinh hoạt, làm việc hợp lí, tập thể dục thường xuyên với các môn thể thao vừa sức. Cộng với một chế độ ăn uống hợp lí để duy trì cân nặng ở mức phù hợp cũng rất tốt cho những ai chưa bị bệnh thoái hóa khớp và đã bị thoái hóa khớp

PHUCHOICHUCNANG.VN Chúc sức khỏe đến mọi người !

Điện thoại
0916 099998
Tư vấn

Liên hệ với chúng tôi

Trần Công Trang ĐT: 0916 099998
PK Vật lý trị liệu ĐT: (08) 6679 0999